Những ngày này cách đây đúng 10 năm là lúc những thành viên sáng lập TGM đang bận rộn để chính thức đăng ký kinh doanh và thành lập TGM tại Việt Nam. Thời gian trôi nhanh, qua bao nhiêu sóng gió, thăng trầm, buồn có, vui có, cuối cùng TGM cũng đã tròn 10 tuổi.

10 Tuổi là một con số đặc biệt ý nghĩa với doanh nghiệp bởi vì chỉ có 4% doanh nghiệp rốt cuộc sẽ tồn tại được lâu như thế (theo thống kê đăng bởi Inc.com năm 2015). TGM tự hào đã đến được con số đặc biệt thách thức và vô cùng ý nghĩa này.

Đi đến đây ngày hôm nay, TGM không thể tự đi mà là nhờ sự quan tâm và ủng hộ của hơn 1 triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài. Hiện tại, TGM đang có một chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 1,33 tỉ đồng. Chương trình này đã, đang và sẽ được email thông báo dần dần đến những khách hàng thỏa điều kiện để mời tham gia.

Còn đối với tất cả bạn bè của TGM trên Facebook, chúng ta sẽ có một chương trình khác nhỏ hơn, tập trung vào ý nghĩa nhiều hơn là giải thưởng, dành cho những bạn quan tâm và ủng hộ TGM nhất. Thể lệ tham dự như sau:

  1. Gắn thêm frame “TGM 10 Tuổi” vào avatar của mình. (Vui lòng xem hướng dẫn tại: https://tgm.vn/10tuoi/facebookavatarframe)
  2. Viết một bài chia sẻ cảm nhận của bạn về TGM (có thể là sách hoặc khóa học) để ở chế độ công khai. Độ dài ngắn không quan trọng. Quan trọng là chất. Chú ý: Để hashtag #TGM10Tuoi để BTC có thể tìm thấy bài dự thi của bạn.
  3. Tag thêm những bạn bè mà bạn nghĩ có thể cũng quan tâm và ủng hộ TGM vào bài thể lệ dự thi (trên Facebook). Nếu bạn của bạn đạt giải, bạn cũng sẽ nhận được thêm giải khuyến khích. Ghi chú: Bạn có thể tag bạn bè vào bài thể lệ dự thi bất kỳ, nhưng phải trước thời điểm bạn của bạn viết bài chia sẻ để tham dự chương trình. Bạn cũng không được sửa nội dung nơi bạn tag bạn bè vào vì bất kỳ lý do gì vì sẽ bị tính là không hợp lệ.

Thời gian diễn ra chương trình: từ 12/01 đến 31/01/2019

Mỗi ngày TGM sẽ theo hashtag #TGM10Tuoi để chọn ra những bài chia sẻ hay nhất và trao giải. Người trúng giải sẽ được nhận 1 Coupon Tri Ân (có thể dùng để đăng ký khóa học, dịch vụ của TGM tại chương trình ưu đãi lớn The Big Wave 2019, cũng có thể dùng để đổi lấy 3-5 quyển sách hoàn toàn miễn phí, số lượng tùy tựa sách bạn chọn).

Ngoài ra, nếu bạn bè được bạn tag mời tham dự chương trình đạt giải, bạn cũng sẽ được nhận 1 Coupon Chia Sẻ (có thể dùng để đăng ký khóa học, dịch vụ của TGM tại chương trình ưu đãi lớn The Big Wave 2019, cũng có thể dùng để đổi lấy 1-3 quyển sách hoàn toàn miễn phí, số lượng tùy tựa sách bạn chọn).

Dù giải thưởng được trao hằng ngàykhông giới hạn số lượng mỗi ngày (TGM sẽ trao giải thưởng cho tất cả các bài chia sẻ đủ chất trong ngày), nhưng mỗi người chỉ được nhận 1 Coupon Tri Ân. Tuy nhiên, nếu bạn tag nhiều bạn bè cùng tham gia và họ đạt giải, thì số lượng Coupon Chia Sẻ bạn được nhận là không giới hạn (có bao nhiêu bạn bè đạt giải, bạn được tặng bấy nhiêu Coupon Khuyến Khích).

XEM DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG

(Danh sách trúng thưởng sẽ được TGM cập nhật liên tục mỗi ngày)

Ghi chú:

  • Trong mọi trường hợp, TGM (ban tổ chức) đều bảo lưu hoàn toàn quyền quyết định có trao giải thưởng hay không.
  • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền dưới bất kỳ hình thức nào.
  • TGM sẽ tổng kết vào cuối ngày 31/01/2019 và trao giải thưởng Coupon Tri Ân cho khách hàng trúng giải vào ngày 01/02/2019. Nếu tại thời điểm tổng kết avatar của bạn không còn gắn frame “TGM 10 Tuổi” thì bài dự thi trúng giải của bạn sẽ được xem như là không hợp lệ.