Nếu bạn đang trên đường tìm kiếm một công việc thì TGM GROUP có thể sẽ là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của bạn. Một vài năm lăn xả trong môi trường đầy thách thức sẽ cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm và bài học tương đương với một thời gian rất dài ngồi ở chỗ ổn định. Nếu bạn không muốn tài năng của mình bị lãng phí, TGM GROUP chào đón bạn.

Chúng tôi đang tìm kiếm những đồng đội tương lai, những kỹ sư phần mềm đầy năng lượng ở các vị trí PHP WordPress Developer, Ruby on Rails Developer,QA/QC Engineer Tester để mở rộng các dự án hiện tại và phát triển dự án mới. TGM GROUP sẽ là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của bạn. Bởi vì:

  • Bạn có muốn dùng tài năng của mình để xây dựng ra những sản phẩm đáng tự hào? Ở TGM đang có những hệ thống dịch vụ phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng chờ bạn thử sức.

  • Bạn có muốn góp sức mình vào sự thành công của sản phẩm? Ở TGM bạn sẽ luôn được lắng nghe, thảo luận và đóng góp ý kiến.

  • Bạn muốn phát triển khả năng của mình? Ở TGM bạn có cơ hội được thử sức nhiều công việc khác nhau, như thiết kế, xây dựng, code đến UI/UX, DevOps, scaling, analysis, growth hacking. Miễn là bạn có khả năng.

  • Bạn có muốn làm thuê cả đời? Ở TGM, bạn sẽ có cơ hội học hỏi trực tiếp tư duy và kinh nghiệm từ các founder gạo cội. Từ những vấn đề cơ bản của việc đầu tư, kinh doanh, vận hành doanh nghiệp đến những lĩnh vực hiện đại như AI và Crypto.

  • Bạn có muốn làm chủ công việc lẫn cuộc sống của mình? TGM có một hệ thống đào tạo chất lượng từ TGM GROUP dành cho bạn.

  • Bạn muốn xem công ty là gia đình thứ hai? Ở TGM, đồng nghiệp của bạn sẽ luôn xem bạn là đồng đội của họ, vì bạn sẽ là những người mà họ dành nhiều thời gian nhất.

  • Và dĩ nhiên, bạn vẫn cần thời gian chăm lo cho gia đình thứ nhất. Ở TGM hiệu quả của bạn không tính trên số giờ làm việc mà dựa trên kết quả cũng như chất lượng công việc, bạn yên tâm ra về đúng giờ, tốt hơn nữa thì hãy về sớm.

Cuối cùng, là thông tin chi tiết của các vị trí theo link tương ứng dưới đây. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đều phù hợp với mình thì TGM GROUP rất vui mừng chào đón bạn!

ỨNG TUYỂN NGAY
ỨNG TUYỂN NGAY
ỨNG TUYỂN NGAY