GIÁO DỤC PHI LỢI NHUẬN

LAN TỎA GIÁ TRỊ VÌ CỘNG ĐỒNG

Với mong muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn theo phương châm “do người Việt, vì người Việt”, từ đầu năm 2017, TGM đã mạnh dạn đăng ký chính thức chuyển sang mô hình doanh nghiệp phi lợi nhuận vì xã hội, hay còn gọi tắt là Doanh Nghiệp Xã Hội. Với mô hình hoạt động mới này, TGM vẫn phải thực hiện các trách nhiệm về thuế như một doanh nghiệp bình thường, nhưng lợi nhuận sẽ không được ưu tiên chia cho cổ đông mà phải chuyển sang đầu tư vào việc nâng cao chất lượng đồng thời giảm giá thành sản phẩm theo quy định của pháp luật, nhằm góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Quyết định về việc chuyển đổi hoạt động của TGM theo mô hình Doanh Nghiệp Xã Hội trong Đại hội cổ đông Công ty cổ phần TGM.

Bố cáo điện tử về việc TGM chuyển đổi sang mô hình Doanh Nghiệp Xã Hội trên Cổng thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia – Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

HƯỚNG DẪN XEM THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA TGM:

Bước 1: Truy cập trang Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và tìm kiếm từ khóa “TGM” ở ô tìm kiếm. Lưu ý: Thông tin đăng ký của TGM là “Công ty Cổ phần TGM”.

Bước 2: Click vào nút Đặt hàng sản phẩm để tra thông tin.

Bước 3: Ở mục Các sản phẩm hiện có –> Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp, bạn sẽ thấy bố cáo về doanh nghiệp xã hội được đăng vào 14/02/2017.

Theo thông tin mới cập nhật từ trang Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, kể từ ngày 01/10/2017 sẽ thu phí cung cấp thông tin doanh nghiệp. Do vậy, bố cáo điện tử về doanh nghiệp xã hội của TGM không còn được đăng công khai trên trang này như trước đây mà bạn phải trả phí mới xem được thông tin chi tiết.

Trong hơn 10 năm qua, hơn 300.000 lượt học viên trên khắp cả nước nhờ tham dự các khóa học của TGM đã chinh phục được những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống, để hạnh phúc và thành công hơn. Với những chương trình MIỄN PHÍ vì cộng đồng, TGM đặt mục tiêu trong 10 năm tiếp theo sẽ không chỉ giúp thêm hàng trăm nghìn người nữa hạnh phúc hay thành công hơn, mà là giúp hàng trăm nghìn người dám thực hiện bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, để thành công rực rỡ và hạnh phúc trọn vẹn (khi còn đủ trẻ và đủ khỏe để tận hưởng những điều đó).

CÁC KHÓA HỌC – HỘI THẢO MIỄN PHÍ VÌ CỘNG ĐỒNG