Địa chỉ: Tầng 6, Đại Minh Tower, 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q.7

Khi đến tòa nhà Đại Minh Convention Tower:

  • Nếu đi xe máy, quý khách xin vui lòng xuống gửi xe tại hầm B1 và xuất trình giấy tờ tùy thân để lấy thẻ khách lên thang máy. 
  • Nếu không đi xe máy, quý khách đi vào sảnh tòa nhà và bấm thẳng thang máy lên tầng 6. Để tiết kiệm thời gian, quý khách không cần liên hệ lễ tân tòa nhà, nếu không sẽ phải xuất trình giấy tờ tùy thân.

Do quy định của tòa nhà, quý khách xin lưu ý không mặc trang phục quá ngắn (quần short, quần đùi…) khi đi vào tòa nhà, trừ trẻ em.

Địa chỉ: Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy

Khi đến TGM, xin lưu ý gửi xe tại tầng hầm tòa nhà CTM Complex. TGM không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh khi bạn gửi xe ở bên ngoài. Vui lòng sử dụng lối vào thang máy có chữ Văn Phòng CTM Complex.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10 (Big C Miền Đông)

<

Siêu thị Big C nằm ở ngay tầng trệt của Tòa nhà Mirae, còn trụ sở TGM TP.HCM nằm ở tầng 3 tòa nhà.

  • Nếu đi xe máy, quý khách vui lòng chạy thẳng ra phía sau siêu thị để gửi xe tại bãi giữ xe chung. Sau đó đi vào thang máy ở gần cổng sau Big C để lên tầng 3.
  • Nếu không gửi xe, quý khách đi vào bằng lối cổng trước Big C (thang máy nằm ở bên trái).

Ở khu vực gần thang máy tầng 3 sẽ có thông tin bảng chỉ đường vào công ty TGM. Nếu đến để tham dự hội thảo, quý khách xin lưu ý ghi nhớ tên chương trình để tránh vào nhầm hội trường của đơn vị khác.

Thông tin quan trọng


Công ty Cổ phần TGM
 – gọi tắt là TGM hoặc TGM CORP – được đặt nền tảng sáng lập từ năm 2007 bởi diễn giả Trần Đăng Khoa, diễn giả Trần Đăng Triều và dịch giả Uông Xuân Vy, hiện chỉ có 3 văn phòng và cũng là Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng cho mọi lứa tuổi theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

  • Ở TP.HCM, TGM có 2 trụ sở là:
    • Tầng 6 – Đại Minh Tower, 77 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7.
    • Tầng 3 – Mirae Business Center – 268 Tô Hiến Thành, Quận 10.
  • Ở Hà Nội, TGM chỉ có một địa chỉ duy nhấtTầng 14 – CTM Complex – 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy.

Hiện nay, TGM không đồng ý hoặc cho phép bất kỳ đơn vị nào khác sử dụng thương hiệu TGM để kinh doanh (đặc biệt là ở khu vực Hà Nội) và TGM cũng chỉ có 2 thương hiệu con sử dụng thành tố “TGM” là TGM BOOKS (mảng Xuất bản) và TGM NEXT (mảng Đào tạo).

Từ năm 2012, diễn giả Trần Đăng Khoa và diễn giả Trần Đăng Triều đã ngừng tham gia vào việc cải tiến nội dung và đào tạo đội ngũ cho khoá học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! tại Hà Nội, do đối tác Hà Nội đã được tách ra để hoạt động độc lập. Từ đầu năm 2014, để tập trung vào các khoá học chất lượng cho người trưởng thành (từ 18 tuổi trở lên) thương hiệu khoá học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! đã được TGM chính thức nhượng lại cho YDC (tại TP.HCM). Hiện tại, YDC là một đơn vị hoạt động hoàn toàn độc lập với TGM.

Những đơn vị khác dù có thành tố “TGM” đều không trực thuộc Công ty Cổ phần TGM và không có sự đồng ý của TGM. Ngoài ra, thông tin chính thức của TGM cũng chỉ có tại website www.tgm.vn và 2 website con www.books.tgm.vn & www.next.tgm.vn. Còn email chính thức của TGM luôn có đuôi là @tgm.vn.

TGM không có liên quan và sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung, thông tin, chất lượng, hành vi và con người của bất kỳ đơn vị nào khác cố tình sử dụng thương hiệu tương tự như TGM để gây nhầm lẫn cho khách hàng. Nếu bạn phát hiện ra đơn vị nào cố tình sử dụng thương hiệu TGM gây nhầm lẫn và cung cấp các chương trình đào tạo kém chất lượng, xin vui lòng thông báo trực tiếp cho lãnh đạo TGM là diễn giả Trần Đăng Khoa tại địa chỉ email: [email protected]. Xin chân thành cảm ơn.