TGM xin chúc mừng 21 khách hàng may mắn có tên trong danh sách trúng thưởng đã tham dự chương trình “TẶNG SÁCH MIỄN PHÍ nhân dịp TGM 10 TUỔI” vừa kết thúc vào ngày 31/01/2019 vừa qua.

Mỗi khách hàng trúng giải sẽ được TGM gửi tặng mã Coupon Tri Ân / Coupon Chia Sẻ tương ứng với số lượng Coupon mà khách hàng được nhận qua tin nhắn Facebook. (Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Messenger để đảm bảo nhận được Coupon từ TGM)

Trị giá Coupon:

  • Coupon Tri Ân = 200.000đ
  • Coupon Chia Sẻ = 100.000đ

Coupon không được quy đổi ra tiền mặt mà dùng để đăng ký khóa học / dịch vụ của TGM tại chương trình ưu đãi lớn The Big Wave 2019. Bạn cũng có thể dùng Coupon để đổi lấy 3-5 quyển sách hoàn toàn miễn phí, số lượng tùy tựa sách bạn chọn miễn sao tổng giá trị đơn hàng thấp hơn hoặc bằng trị giá Coupon.

Hướng dẫn sử dụng Coupon

1. Truy cập trang mua sắm online của website The Big Wave 2019. Big Wave Online sẽ được mở bán chính thức vào Mồng 4 Tết (08/02/2019). Bạn là một trong số những khách hàng may mắn được trải nghiệm Big Wave Online đầu tiên nên được đặt mua trước thời điểm này.

2. Lựa chọn sản phẩm bạn muốn đặt mua và chọn THÊM VÀO GIỎ.

3. Chọn Xem giỏ hàng để tiến hành thanh toán.

4. Nhập mã ưu đãi Coupon vào ô Mã ưu đãi đặc biệt và bấm TIẾN HÀNH THANH TOÁN để đặt hàng. Mỗi mã Coupon chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần.

Sau khi nhập mã, đơn hàng của bạn tại Big Wave Online sẽ được trừ số tiền tương ứng.

Mã Coupon có thời hạn sử dụng đến 23/02 tại TP.HCM 02/03 tại Hà Nội

Lưu ý: 

  • Nếu giá trị đơn hàng bạn đặt mua < 200K / 100K (tùy theo loại Coupon), phần dư còn lại sẽ không được hoàn trả.
  • Nếu đơn hàng bạn đặt mua là sách, bạn sẽ nhận sách tại sự kiện Big Wave Offline diễn ra vào lúc 09g00 – 11g00 ngày 24/02 (TP.HCM) và ngày 03/03 (Hà Nội). Sách của bạn sẽ được đóng gói sẵn sàng ngay tại sự kiện.

GHI CHÚ QUAN TRỌNG

  • Các khách hàng trúng giải vui lòng kiểm tra tin nhắn trên Facebook (Messenger) để nhận thông tin mã ưu đãi Coupon Tri Ân / Coupon Chia Sẻ. Nếu khi kiểm tra không nhận được tin nhắn xin vui lòng liên hệ trực tiếp Fanpage TGM CORP để được hỗ trợ nhận mã.

  • Một số trường hợp bài dự thi của bạn không được hệ thống của Facebook ghi nhận tại link https://www.facebook.com/hashtag/tgm10tuoi (lỗi hệ thống của FB) nên sẽ dẫn tới việc TGM không chấm giải được đầy đủ tất cả các bài dự thi. Do vậy, nếu bạn nhận thấy bài viết của mình đạt tiêu chí xin vui lòng liên hệ trực tiếp Fanpage TGM CORP để được xem xét chấm giải.

  • Trường hợp nhận Coupon Chia Sẻ chỉ được tính là hợp lệ khi tag vào post thể lệ dự thi (Fanpage Trần Đăng Khoa hoặc Facebook Trần Đăng Khoa). Khi bạn tag trên post dự thi của bạn sẽ không được tính.