Đầu tháng 4 này, TGM vừa xuất bản quyển sách mới Chiến Thắng Cuộc Chơi Thế Kỷ 21 của 2 tác giả Jeremy Han (Giám đốc Chiến lược của Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo) và Adam KhooĐã khá lâu rồi từ quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú, độc giả của TGM BOOKS mới có dịp tái ngộ lại tác giả Adam Khoo trong quyển sách mới kì này.

Một điều thú vị khác nữa xin bật mí cùng độc giả, Chiến Thắng Cuộc Chơi Thế Kỷ 21 có sự tham gia dịch thuật và biên tập của cả 2 dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy. CEO Trần Đăng Khoa của TGM chia sẻ:

“Đây là quyển sách đặc biệt nói về những kỹ năng quan trọng để thành công trong thế kỷ 21, nên TGM đặc biệt tặng kèm theo mỗi quyển sách 1 Voucher giảm giá 10% bất kỳ khóa học kỹ năng nào tại TGM. Trong vai trò tổ chức phi lợi nhuận, TGM thật sự mong muốn khách hàng nhận được giá trị cao nhất chứ đây không hẳn là một chiến dịch marketing vì nếu thế chúng tôi đã tặng kèm ở tất cả các đầu sách.”

Với Voucher giảm giá 10% này, độc giả có thể đăng ký bất kỳ khóa học kỹ năng nào trong số gần 20 khóa học của TGM với ưu đãi giảm tới 10% học phí chính thức. Ví dụ: Khóa học Sống và Khát Vọng có học phí chính thức là 12.000.000đ, niêm yết website giảm 45% còn 6.600.000đ. Khi sử dụng voucher, bạn sẽ được giảm giá thêm 10% học phí chính thức là 1.200.000đ, chỉ cần đóng 5.400.000đ.

Người chiến thắng trong thế kỷ 21 làm việc, vui chơi và sống theo luật chơi mới. Quyển sách thay đổi cuộc đời Chiến Thắng Cuộc Chơi Thế Kỷ 21 này sẽ trang bị cho bạn tư duy và những kỹ năng để học hỏi và nhanh chóng thích ứng với nền kinh tế luôn biến đổi của chúng ta, để bạn có thể tận hưởng lối sống, tài chính sung túc và vô vàn cơ hội của kỷ nguyên bất định này.

Những điều bạn sẽ học được từ quyển sách:

  • Phát triển bản thiết kế tư duy để thành công trong nền kinh tế mới.
  • Giải phóng thiên tài sáng tạo và đổi mới trong bạn.
  • Suy nghĩ toàn cầu và hưởng lợi từ xu hướng quốc tế.
  • Học hỏi, xóa bỏ và học lại để luôn thích ứng trong sự nghiệp.
  • Cộng tác, xây dựng mạng lưới kết nối và phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.
  • Và nhiều kỹ năng quan trọng khác.
“Cơ hội đến với những ai sẵn sàng đón nhận.” Những người không sẵn sàng đón sóng sẽ bị nhấn chìm trong nước, trong khi những người sẵn sàng sẽ tận dụng được sức đẩy của sóng.
MUA SÁCH NGAY