Sau 10 năm chờ đợi, đội tuyển Việt Nam đã vượt qua Malaysia để giành chức vô địch trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Hòa cùng không khí Việt Nam chiến thắng, TGM vừa mới ra mắt 2 đầu sách mới đang được giảm tới 40% tại website Tiki và giảm tới 50% tại Tiki app.

Hãy nhanh tay đặt sách ngay trong hôm nay để nhận được ưu đãi lớn 2 quyển sách mới của TGM.

TIỀN TRONG TÚI – TÌNH TRONG TIM

Có mối quan hệ tốt đẹp với tiền bạc là một việc không hề dễ dàng – cho dù bạn có hàng triệu đô trong tài khoản ngân hàng hay chỉ có vài đồng trong ví. Tại sao ư? Vì như bao mối quan hệ khác, cuộc sống và tiền bạc có lúc thăng lúc trầm, có thắt có mở, có hợp có tan. Và như bao mối quan hệ khác, việc sống hạnh phúc với tiền bạc thật sự phụ thuộc vào tình yêu – đó là lý do tình yêu là nền tảng trong quyển sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim của chuyên gia tài chính Kate Northrup.

Đây được xem là cuốn cẩm nang sẽ gỡ rối mọi vấn đề tài chính của bạn. Sử dụng các câu chuyện của khách hàng và câu chuyện từ món nợ 20 ngàn đô đến tự do tài chính ở tuổi 28 của chính mình, Kate Northrup đóng vai trò là người hướng dẫn trong hành trình tìm kiếm tự do tài chính của riêng bạn. Cô ấy sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi niềm tin về tiền bạc, lập ngân sách, chi tiêu tương xứng với giá trị, thoát nợ, và nhiều hơn thế nữa. Điều đặc biệt quan trọng nhất, cô ấy sẽ giúp bạn học cách yêu quý đồng tiền để từ đó, bạn có thể yêu quý cuộc đời mình.

ĐẶT SÁCH NGAY

NÓI “KHÔNG” ĐỂ CÓ!

Đã bao nhiêu lần bạn nghe thấy mình nói lời đồng ý trước sự nghèo khó, những đòi hỏi quá đáng, các mối quan hệ tồi tệ, những trách nhiệm mất thời gian? Đã bao nhiêu lần bạn ước gì mình có thể dồn hết sức mạnh để khước từ những điều đó? Quyển sách Nói “Không” Để Có! đầy sinh động và thực tế này sẽ giúp bạn lấy lại nguồn sức mạnh đó – và cho bạn thấy rằng một tiếng “không” được thốt ra đúng lúc không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được rắc rối, mà nó còn cứu vớt cuộc đời bạn.

Dám nói “không” đã là một điều tuyệt vời. Sở hữu sức mạnh của Nói “Không” Để Có! là một điều còn kỳ diệu hơn thế nữa, không chỉ với sự giàu sang mà còn với sức khỏe và hạnh phúc của chính bạn. Khi làm được điều đó, bạn sẽ được tự do để nói “Đồng ý!” thật mạnh mẽ – lời đồng ý giúp mở ra cánh cửa đến với cơ hội, sự sung túc và tình yêu thương.

ĐẶT SÁCH NGAY