Lời của bài hát này xuất phát từ một bài thơ doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa ngẫu hứng viết nhanh khi đang trên một chuyến bay. Tuy nhiên, đây không phải là nhạc phổ thơ mà phần lời đã được nhạc sĩ viết lại một phần cho hợp với nhạc. Phần lời này anh cũng đã cùng với nhạc sĩ trau chuốt lại rất nhiều, vì đối với anh một quyển sách ngôn từ cũng phải đẹp, chứ đừng nói là một bài thơ hay một bài hát.

Dù TGM đã hơn 10 tuổi (tính theo tuổi doanh nghiệp thì cũng là… già), nhưng bài hát này vẫn mang tinh thần khởi nghiệp (trẻ trung) của TGM ngày nào. Quan trọng nhất là dù trẻ nhưng bài hát vẫn đong đầy cái chất và sự sâu sắc, ý nghĩa trong từng câu chữ.

Hãy đeo tai nghe vào hoặc bật to loa lên để thưởng thức những giai điệu tuyệt vời của Lương Bằng Quang kết hợp với ca từ đậm chất Trần Đăng Khoa – TGM.

Đây là món quà anh và TGM GROUP xin đặc biệt dành tặng hơn 1.000.000 khách hàng đã luôn đồng hành, yêu quý và ủng hộ TGM trong hơn 10 năm qua.

Cuối cùng, Bầu Trời Là Giới Hạn cũng chính là bài hát chủ đề của khóa học Quantum Leap (Bước Đại Nhảy Vọt) – một khóa học trị giá 18.000.000 đồng nhưng miễn phí vì cộng đồng, góp phần thực hiện ước mơ “Vì một triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn” của TGM GROUP.