Big Wave – Con Sóng Lớn là hình ảnh mang ý nghĩa biểu tượng cho con sóng của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 (hay còn gọi là cách mạng số) đang diễn ra như vũ bão trên khắp thế giới hiện nay. Trong xu hướng tự động hóa phát triển theo cấp số nhân của Cách mạng 4.0, hơn bao giờ hết chúng ta càng cần phải liên tục nâng cấp bản thân để “sống sót” trong thời đại số nếu không muốn viễn cảnh công việc của mình sẽ bị robot thay thế xảy ra trong tương lai.

Đầu mỗi năm mới, ai trong chúng ta cũng đặt ra cho mình những mục tiêu mới. Cưỡi sóng lớn chính là đón đầu xu hướng Cách mạng 4.0 thông qua việc đầu tư kiến thức cho bản thân và nâng cấp chính mình để vươn lên tầm mới trong năm mới.

THE BIG WAVE là sự kiện ưu đãi lớn nhất của TGM chỉ được tổ chức duy nhất một lần vào đầu mỗi năm (ngay sau dịp Tết nguyên đán) tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là sự kiện thường niên của TGM nhằm tri ân sự ủng hộ và đồng hành của tất cả khách hàng trên khắp cả nước dành cho TGM trong suốt một năm qua.

“Năm mới, cưỡi sóng lớn, lên tầm mới” cũng chính là khẩu hiệu của The Big Wave 2019. Năm 2019 cũng là năm đánh dấu mốc đặc biệt cho chặng đường 10 năm phát triển không ngừng của TGM kể từ thời điểm được chính thức thành lập vào tháng 2 năm 2009. Đến tham dự Big Wave, tất cả các khách hàng của TGM sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi khủng – khuyến mãi kịch sàn tất cả các khóa học / dịch vụ / sách của TGM.

KHÁC BIỆT 2019: KẾT HỢP BIG WAVE ONLINE & OFFLINE

BIG WAVE ONLINE

Trải nghiệm mua sắm online ngay tại nhà bằng cách xem trước các sản phẩm hoặc dịch vụ được ưu đãi, đặt mua hoặc đăng ký, rồi thanh toán trước. Sau đó, bạn sẽ được nhận hàng tại sự kiện Big Wave Offline ở mỗi miền để tiết kiệm thời gian hơn (không cần phải xếp hàng hay chờ đợi thanh toán). Mở bán online từ Mồng 4 Tết (08/02).

MUA SẮM ONLINE

BIG WAVE OFFLINE

Đăng ký tham dự Big Wave Offline tại TP.HCM (24/02) Hà Nội (03/03) để trực tiếp xem các sản phẩm và dịch vụ được ưu đãi đặc biệt của TGM, cũng như có cơ hội được giao lưu và ký tặng với các nhà sáng lập TGM. Trải nghiệm chương trình mua sắm Offline theo phong cách đậm chất TGM diễn ra trong không khí trật tự văn minh.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ OFFLINE

SỰ KIỆN ƯU ĐÃI LỚN NHẤT 2019 CỦA TGM

  • Giảm tới 45% tất cả các khóa học dành cho mọi lứa tuổi.

  • Giảm 40% đến 60% tất cả các tựa sách của TGM (hơn 70 tựa).

  • Giảm đến 50% dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA)Phân Loại Tính Cách 4.0 (STP).

  • Giảm đến 45% dịch vụ Crypto Intel Club nhóm A-B-C-O.

  • Giảm 65% đến 80% các gói khóa học SVIP 0-1-2.

  • Giảm tới 82% gói khóa học SVIP Trọn Đời.

ĐẦU TƯ CÀNG NHIỀU, TRÚNG THƯỞNG CÀNG LỚN

Cứ mỗi 800.000 đồng bạn đầu tư cho bản thân thông qua việc mua sách hoặc đặt cọc / đóng phí các khóa học, dịch vụ tại sự kiện, bạn sẽ được tặng 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Nếu bạn đầu tư càng nhiều cho bản thân (có càng nhiều phiếu) thì bạn sẽ có nhiều khả năng trúng các giải thưởng lớn.

NHẬN LÌ XÌ – HÁI THÀNH CÔNG

Nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, TGM sẽ có một phần quà lì xì cho khách hàng tham gia Big Wave như sau: Cứ mỗi 5.000.000 đồng bạn đầu tư cho bản thân trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn sẽ được tặng 1 quyển sách (tùy chọn) miễn phí. Ghi chú: Nhận sách tại sự kiện Big Wave Offline.
..

CƠ HỘI GIAO LƯU VÀ KÝ TẶNG

Tham gia The Big Wave 2019, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp, chụp ảnh cùng và xin chữ ký 3 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM & Master Coach Phạm Hà Ngân. Do công việc bận rộn nên rất hiếm khi cả 3 thành viên sáng lập của TGM có thể xuất hiện trong cùng một chương trình như thế này. Cho nên đây là cơ hội tuyệt vời có một không hai để bạn gặp gỡ và trò chuyện với họ.

Ghi chú: Dịch giả Uông Xuân Vy chỉ có thể tham dự chương trình tại TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

Hẹn gặp lại các bạn tại Big Wave 2019!