Cái chết đôi khi không phải là nỗi sợ lớn nhất của đời người. Điều đáng sợ hơn đó là khi đến giây phút cuối cùng của cuộc đời, bạn giật mình nhận ra mình chưa bao giờ thật sự “SỐNG”. Vậy làm thế nào bạn mới có thể sống hạnh phúc và trọn vẹn đúng nghĩa, để rồi khi nhắm mắt xuôi tay, tài sản bạn mang theo bên mình chính là nụ cười chứ không phải những hối tiếc?

TGM xin gửi đến bạn 2 quyển sách vô cùng ý nghĩa về cuộc sống, về hạnh phúc và cả về những điều “giá như”. Những câu chuyện có thật được chia sẻ trong từng trang sách đã lay động đến trái tim và thay đổi cuộc đời của hàng triệu độc giả, TGM tin chắc rằng nó cũng sẽ mang điều kỳ diệu tương tự đến với cuộc đời bạn.

5 BÀI HỌC ĐỂ ĐỜI

Tác giả của quyển sách – Tiến sĩ John Izzo đã phỏng vấn hơn 200 người có độ tuổi trong khoảng từ 60 – 106 được cho là “đang sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa.”, từ người thợ cắt tóc trong vùng cho đến những người sống sót sau cuộc thảm sát Holocaust, từ các đầu bếp cho đến CEO. Từ những câu chuyện hài hước, cảm động và sâu sắc của chính họ, tiến sĩ John Izzo đã thấu suốt và mong muốn chia sẻ ngay 5 Bài Học Để Đời sẽ giúp các độc giả của ông bước vào một cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc vững bền cho riêng mình.

Đây là quyển sách dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt dành cho những người trẻ vừa mới bắt đầu chuyến hành trình của cuộc đời. Chúng ta không cần phải chờ đến khi mình già đi mới có được sự thông thái, và càng sớm tìm ra điều đó thì cuộc đời chúng ta sẽ càng viên mãn hơn rất nhiều. Quyển sách này sẽ khiến bạn phá lên cười, chảy nước mắt và tràn đầy cảm hứng để khám phá những điều thật sự quan trọng trước khi lìa khỏi cõi đời.

MUA SÁCH 5 BÀI HỌC ĐỂ ĐỜI

ƯỚC GÌ TÔI ĐÃ

Tác giả Bronnie Ware được biết đến như một tác giả nổi tiếng của dòng sách hồi ký, bà cũng là một diễn giả tạo động lực và nhạc sĩ. Quyển sách “Ước Gì Tôi Đã…”: 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời đã được đọc bởi hơn 1 triệu người trên toàn thế giới và được dịch sang 29 thứ tiếng.

Trong khoảng thời gian chăm sóc những người sắp lìa đời, cuộc sống của tác giả Bronnie đã thay đổi và trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Bằng cách áp dụng những bài học của những người cận kề cái chết, bà hiểu được rằng tất cả mọi người, nếu biết đưa ra những lựa chọn có ý thức, đều có thể ra đi trong thanh thản. Trong quyển sách giàu cảm xúc này, Bronnie nhấn mạnh tầm quan trọng của những hối tiếc. Bà cũng cho chúng ta biết cách giải quyết những vấn đề này một cách tích cực ra sao, trong lúc ta vẫn còn đủ thời gian để sống một cuộc đời không hối tiếc.

MUA SÁCH ƯỚC GÌ TÔI ĐÃ