Thông minh, khôi hài, sành điệu và chân thật. Độc Thân Sành Điệu là một người bạn đồng hành tuyệt vời.

– Ame Mahler Beanland, tác giả quyển It’s a Chick Thing

Quyển sách Độc Thân Sành Điệu của tác giả Judy Ford là một cái nhìn về cuộc sống hàng ngày của những người độc thân bình thường – nó có một chút ký sự, một chút tự phát triển bản thân, và một chút truyền cảm hứng. Sự uyên thâm chứa đựng trong quyển sách này có sức lan tỏa. Thông điệp mà tác phẩm gửi gắm là vô cùng mạnh mẽ. Suy cho cùng thì bạn ở bên cạnh bản thân mình nhiều hơn là với bất kỳ ai khác.

Độc Thân Sành Điệu tập hợp những câu chuyện có thật, vừa hài hước vừa cảm động, và tràn đầy cảm hứng. Những hiểu biết sâu sắc thực tế của tác phẩm sẽ giúp bạn tận hưởng đời sống độc thân của mình. Tác giả Judy Ford hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau nâng cuộc sống độc thân lên tầm cao mới.

Độc Thân Sành Điệu xoay quanh mối quan hệ bền vững nhất trong mọi mối quan hệ: mối quan hệ với chính bản thân mỗi người chúng ta. Đọc quyển sách, bạn sẽ tìm thấy lối đi đến một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, cho dù cuối cùng bạn có bước vào mối quan hệ tình cảm nào hay không.

Đôi dòng về tác giả

Judy Ford là một cố vấn gia đình được công nhận quốc tế, tác giả sách bán chạy, và là diễn giả truyền cảm hứng cho cá nhân và các gia đình. Các buổi hội thảo “Làm cha mẹ với tình yêu và tiếng cười” (Parenting with Love and Laughter) của bà đã thu hút hàng ngàn phụ huynh tham dự. Bà đã cống hiến cuộc đời của mình cho việc chữa lành những tổn thương nơi gia đình và cố vấn cho các cặp vợ chồng theo yêu cầu.