Cuộc sống nơi công sở không giống với những gì mà bạn đã trải qua cho đến thời điểm này. Không chỉ vì đây là công việc, mà còn vì hình ảnh những vị sếp có thể rất khác với những người mà bạn gặp gỡ trước giờ. Không có gì thái quá khi nói rằng nhiều nhân viên trẻ bị “sốc văn hóa” khi mới bắt đầu đi làm.

Mục đích của quyển sách Thế Hệ Trẻ Nơi Công Sở của tác giả Chip Espinoza sẽ giúp bạn hiểu được những thách thức cản trở bạn đi đến thành công, đồng thời hướng dẫn bạn những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng nơi công sở. Với nhiều năm nghiên cứu, quyển sách này là một công cụ hữu ích giúp bạn xác định được đâu là những trở ngại tiềm năng trong sự nghiệp, để từ đó bạn biết chính xác mình cần phải làm gì khi đối diện với nó. Bạn sẽ được học về:

  • Những trở ngại mà bạn có thể gặp phải nơi công sở và làm thế nào để vượt qua nó.
  • Bảy kỹ năng quan trọng giúp bạn tăng giá trị bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Làm thế nào để giao tiếp hiệu quả hơn với những người lớn tuổi hơn.

Quyển sách Ngừng Viện Cớ! được viết cho những người có khát vọng và quyết tâm đạt được mọi điều mà họ ấp ủ. Đây là quyển sách dành cho những người mong muốn được làm nhiều hơn, đạt được nhiều hơn và trở nên tuyệt vời hơn chính bản thân họ trước đây. Rèn luyện kỷ luật bản thân chính là “con đường cao tốc” giúp mọi thứ trở nên khả thi đối với bạn. Quyển sách này sẽ hướng dẫn từng bước để bạn trở thành một người ưu tú có năng lực đạt được những thành tích xuất sắc.

Mỗi chương trong 21 chương của quyển sách Ngừng Viện Cớ! chứa đựng những bài thực hành nhằm chỉ cho bạn cách thức đạt được thành công trong 3 lĩnh vực chủ chốt:

  1. Mục tiêu trong đời sống cá nhân.
  2. Mục tiêu trong sự nghiệp và tài chính.
  3. Hạnh phúc toàn diện.