Tết là thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, là dịp để gia đình đoàn tụ sum vầy sau một năm bôn ba bận rộn. Chúc tết đầu năm là một phong tục ý nghĩa của người Việt cũng như nhiều nước Á Đông, với mong muốn những người thân yêu của mình sẽ nhận được nhiều may mắn và tốt đẹp đến trong những ngày đầu năm mới.

Tết Kỷ Hợi 2019 này, nếu bạn đang chưa biết chúc Tết người thân, bạn bè của mình bằng món quà ý nghĩa nào thì bộ sách 10 “Bật Mí” của Adam Jackson (tác giả của quyển sách nổi tiếng Mặt Phải) sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Bộ sách bán chạy trên toàn cầu này đã được xuất bản trên khắp thế giới và được dịch sang 34 ngôn ngữ, bao gồm 4 quyển sách:

Đây chắc chắn sẽ là một món quà đặc biệt ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè của bạn vào dịp Tết nguyên đán này.

Những câu chuyện trong bộ sách 10 “Bật Mí” đều dựa trên người thật việc thật. Bộ sách chứa đựng những bí quyết trường tồn qua thời gian về trí khôn ngoan và hạnh phúc, về sức khỏe, tình yêu và sự giàu sang tràn đầy. 10 “Bật Mí” là bộ sách độc nhất vô nhị và đầy cảm hứng đã làm thay đổi cuộc đời của vô số độc giả trên khắp thế giới.

Nếu bạn muốn “lì xì” cho người thân, bạn bè của mình Sức Khỏe, Tình Yêu, Hạnh Phúc và Giàu Sang Tràn Đầy, hãy tặng họ quyển sách tương ứng để thay lời muốn nói, hoặc tặng cả combo 4 quyển nếu muốn mọi lời chúc tốt đẹp nhất được gửi đến những người mình thương.

ĐẶT MUA SÁCH 10 “BẬT MÍ” VỀ HẠNH PHÚC
ĐẶT MUA SÁCH 10 “BẬT MÍ” VỀ SỨC KHỎE
ĐẶT MUA SÁCH 10 “BẬT MÍ” VỀ TÌNH YÊU
ĐẶT MUA SÁCH 10 “BẬT MÍ” VỀ GIÀU SANG

Trong năm mới nếu bạn muốn thử thách bản thân, bước ra khỏi vòng tròn thoải mái thì đừng bỏ qua tựa sách mới của TGM – Mạo Hiểm Mới Là An Toàn.

Công nghệ đột phá, tốc độ chóng mặt, bước ngoặt kinh tế đang thay đổi cuộc chơi. Lối tư duy xưa cũ sẽ không đưa bạn đến được thành công ngày hôm nay. Mạo Hiểm Mới Là An Toàn là một quyển sách khác biệt về lối tư duy khác biệt. Đây là bản tuyên ngôn đáng suy ngẫm dành cho những người dám mạo hiểm.

Quyển sách này sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn về mọi thứ. Bạn sẽ thôi không còn xem thách thức là trở ngại nữa, mà thay vào đó, bạn sẽ nhận ra những cơ hội mà nó mang lại.

ĐẶT MUA SÁCH MẠO HIỂM MỚI LÀ AN TOÀN