TGM BOOKS tái bản sách Hướng Nội (TS Susan Cain)

Vào giữa tháng 07/2017, TGM BOOKS tiến hành tái bản 3000 quyển sách Hướng Nội của tiến sĩ Susan Cain. Chỉ trong vòng hơn nửa năm kể từ khi xuất bản, Hướng Nội đã trở thành quyển sách tâm lý học ứng dụng best seller của TGM BOOKS.

Có ít nhất một phần ba dân số thế giới là người hướng nội, chính vì thế nhóm tính cách hướng nội trong hệ thống Phân Loại Tính Cách (MBTI) từ lâu đã là một chủ đề rất nổi tiếng được nhiều người quan tâm. Năm 2012, tiến sĩ Susan Cain đã có bài nói chuyện trên TED về chủ đề sức mạnh của người hướng nội – bài nói chuyện sau đó đã gây được tiếng vang lớn, cũng như quyển sách Quiet xuất bản cùng năm đã tạo ra một hiện tượng trên thế giới. Năm 2014, bản dịch tiếng Việt của quyển sách do một bạn trẻ dịch thuật không với mục đích lợi nhuận mà chỉ đơn giản vì cuốn sách quá hay. Bản dịch ấy được chia sẻ miễn phí trên mạng đã được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Sau đó, TGM BOOKS đã chính thức mua bản quyền quyển sách với đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để dịch thuật chỉn chu hơn trong từng câu chữ.

Tại ngày hội ưu đãi Fantasic Summer2017 của TGM, Hướng Nội là quyển sách được đông đảo bạn đọc tìm kiếm. Tuy nhiên, từ trước đó Hướng Nội đã hết sạch trong kho của TGM ở Hà Nội lẫn TP.HCM khiến nhiều độc giả vẫn chưa tìm mua được quyển sách.. Chưa kể, tại các nhà sách trên các điểm bán lẻ toàn quốc và các hệ thống bán sách online, quyển Hướng Nội cũng  đều đã bán hết và chưa cập nhật kịp sách tái bản.

Chính vì vậy, không để độc giả phải chờ đợi lâu, TGM BOOKS đã tiến hành tái bản sách Hướng Nội ngay trong tháng 7 này. Hiện tại sách đã có mặt tại văn phòng TGM tại TP. HCM và Hà Nội.

Trong Hướng Nội, TS Susan Cain chỉ ra rằng có ít nhất một phần ba trong số người quen của chúng ta có tính hướng nội. Họ là những người thích lắng nghe nhiều hơn lên tiếng; họ đổi mới và sáng tạo nhưng không thích tự đề cao bản thân; họ thích làm việc độc lập hơn làm việc theo nhóm. Chính những người hướng nội như Rosa Parks, Chopin, Dr. Seuss, Steve Wozniak đã mang đến nhiều đóng góp lớn lao cho xã hội.

Bên cạnh đó, TS Susan Cain cũng chỉ ra được rằng chúng ta đánh giá quá thấp những người hướng nội và sai lầm này đã khiến chúng ta thiệt thòi đến mức nào. Bà giới thiệu cho chúng ta biết những người hướng nội thành đạt – từ một diễn giả hóm hỉnh, năng động phải tìm không gian tĩnh lặng để phục hồi năng lượng sau mỗi lần diễn thuyết, cho đến một nhân viên phá kỷ lục bán hàng biết thầm lặng khai phá sức mạnh của những câu hỏi. Bằng những lập luận mạnh mẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng nhiều câu chuyện người thật việc thật sâu sắc, Hướng Nội có sức mạnh làm thay đổi vĩnh viễn cách chúng ta nhìn nhận về những người hướng nội cũng như cách họ nhìn nhận bản thân, một yếu tố quan trọng không kém.

Quyển sách Hướng Nội của Susan Cain đã được dịch sang hơn 30 thứ tiếng và trở thành sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn. Dưới đây là một vài cảm nhận về quyển sách Hướng Nội.

“Hiếm khi có một quyển sách đem đến cho chúng ta những cái nhìn sâu sắc mới mẻ đáng ngạc nhiên. Hướng Nội là quyển sách như vậy: Sách sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận bản thân, những người xung quanh và cả thế giới này. Câu chuyện trong đó vừa hấp dẫn vừa cung cấp những kiến thức khoa học tiên tiến… Quyển sách hấp dẫn được dày công nghiên cứu và có phong cách viết nhẹ nhàng này quả thật hết sức tuyệt vời.”

(ADAM M. GRANT, Phó Giáo sư Tiến sĩ ngành Quản trị, Trường Wharton)

“Một tác phẩm gối đầu giường. Quyển sách được trình bày đẹp đẽ chứa đầy những câu chuyện và nghiên cứu khoa học có cơ sở vững chắc và thường gây bất ngờ… Hướng Nội là một tác phẩm hấp dẫn và kích thích tư duy, nhắc chúng ta nhớ tới những nguy hiểm của việc chỉ nghe theo những tiếng nói to nhất. Sách phá vỡ những câu chuyện hoang đường xoay quanh tính hướng nội và động viên chúng ta tin tưởng vào thiên hướng tự nhiên của mình.”

(MARGARITA TARTAKOVSKY, PsychCentral.com)

Bạn đọc có thể:

Mua sách trực tiếp tại TGM với ưu đãi đặc biệt giảm đến 25% giá bìa:

  • TP.HCM: TGM Miền Nam – Tầng 3 – Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10
  • Hà Nội: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Tòa nhà CTM Complex ,139 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy

Mua sách online ngay TẠI ĐÂY.

2018-11-19T15:29:20+00:0015/07/2017|Tin mới cập nhật|

One Comment

  1. Thuy Pham Kieu Phuong 29/07/2017 at 20:59 - Reply

    Awesome !

Tham gia bình luận