Cách mạng Công nghiệp 4.0 (hay còn gọi là cách mạng số) là xu hướng tự động hóa đang diễn ra tại các nước phát triển và được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội thời gian gần đây. Trí thông minh nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) là một trong những yếu tố cốt lõi của Kỹ thuật số trong Cách mạng Công nghiệp 4.0. Thế giới mà chúng ta đang sống hôm nay đã thay đổi rất nhiều so với thế giới cách đây 5, 10 năm, và sẽ còn liên tục thay đổi không ngừng với những thách thức và cơ hội to lớn.

Như bạn cũng đã biết, từ đầu năm 2017, TGM đã mạnh dạn đăng ký chính thức chuyển sang mô hình doanh nghiệp phi lợi nhuận vì xã hội, hay còn gọi tắt là Doanh Nghiệp Xã Hội. Với mô hình hoạt động mới này, TGM vẫn phải thực hiện các trách nhiệm về thuế như một doanh nghiệp bình thường, nhưng lợi nhuận sẽ không được ưu tiên chia cho cổ đông mà phải chuyển sang đầu tư vào việc nâng cao chất lượng đồng thời giảm giá thành sản phẩm theo quy định của pháp luật, nhằm góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Nhằm tối ưu hóa chi phí marketing để tái đầu tư vào chất lượng các sản phẩm cho khách hàng, TGM đã ứng dụng một công nghệ mới dựa trên nền tảng của trí thông minh nhân tạo (AI) để giúp tất cả các khách hàng của TGM sẽ luôn nhận được thông tin các chương trình (miễn phí và có phí) của TGM và các chuyên gia đào tạo bạn yêu thích tại TGM qua hệ thống Messenger của Facebook (bạn cần có tài khoản Facebook để trải nghiệm).

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này cùng TGM theo hướng dẫn sau:

Soạn cú pháp Subscribe” inbox / gửi vào Messenger của TGM: Đăng ký nhận thông tin tất cả sự kiện của TGM.

  • Nếu bạn đã gửi cú pháp Subscribe để nhận thông tin tất cả các sự kiện thì khi gửi các cú pháp khác hệ thống sẽ báo bạn đã đăng ký rồi.
  • Nếu sau này bạn không muốn nhận thông báo từ TGM nữa, chỉ cần soạn cú pháp Unsubscribe” inbox / gửi vào Messenger của TGM.

Vì bạn là khách hàng thân thiết của TGM nên TGM cam kết sẽ chỉ gửi đến bạn những thông tin sự kiện tại TGM chứ không spam, không quảng cáo các sự kiện của đơn vị khác, không tin nhắn rác và chắc chắn sẽ không gửi tin nhắn làm phiền bạn lúc nửa đêm.

Hy vọng với ứng dụng mới này, TGM có thể kết nối với bạn nhiều hơn không còn khoảng cách để đem lại những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng của mình như sứ mệnh “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”.