Tháng 4 năm 2010, TGM đã đầu tư hơn 2 tỉ đồng vào cơ sở vật chất để cho ra đời Trung tâm Đào tạo TGM tại TP. HCM. TGM tự hào là trung tâm hiếm hoi tại Việt Nam được thiết kế theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo và phát triển con người.

Gần 10 năm sau, với quyết tâm tăng tốc “vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công” hơn với Chiến dịch Bước Đại Nhảy Vọt (Quantum Leap)TGM đã nâng cấp mạnh mẽ chất lượng các khóa đào tạo chuyên sâu, đồng thời thay đổi địa điểm tổ chức các khóa học ở các khách sạn hoặc trung tâm hội nghị 4 – 5 sao để xứng tầm với đẳng cấp của TGM và học viên TGM.

Vì thế nên văn phòng TGM Q.10 TP.HCM đã chính thức ngừng hoạt động. Khán phòng tuy sẽ vắng lặng nhưng đâu đó vẫn còn dư âm của những khoảnh khắc đầy cảm xúc, những giọt nước mắt và những nụ cười của từng học viên TGM. TGM hy vọng những học viên đã có những kỷ niệm đẹp và những giờ phút ý nghĩa tại đây.

Mọi hoạt động tư vấn, đóng phí tại TP.HCM sẽ chuyển sang trụ sở TGM Q.8:

  • Địa chỉ: Tầng 4, Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8, TP.HCM.
  • Hotline: 028.7777.9528

Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và yêu quý TGM.

 

👉 Tìm hiểu thêm về khóa học QUANTUM LEAP – BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT. Khóa học trị giá 18.000.000đ nhưng được chia sẻ miễn phí với hàng trăm bí quyết giúp bạn thực hiện một Bước Đại Nhảy Vọt cho cuộc đời mình với bộ siêu công thức từ các nhà sáng lập của TGM GROUP.