Ngày 24/7/2019 vừa qua, đài truyền hình VTV liên hệ TGM để quay tư liệu về buổi học thử khóa học Rèn Mình Luyện Người Với NLP cho chương trình Bản Tin Thế Hệ Số chủ đề về phát triển bản thân. Mặc dù lịch quay khá gấp, chỉ biết trước được vài tiếng nhưng TGM luôn sẵn sàng để hỗ trợ các anh chị đài truyền hình với đẳng cấp và chuẩn mực cao nhất.

Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ. NLP (viết tắt của Neuro-Linguistic Programming – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) chính là bộ cẩm nang cho trí não sử dụng những nguồn lực của bạn, để phát huy khả năng, sở trường và giao tiếp với bản thân cũng như người khác một cách thoải mái, rõ ràng. 

 

Master Coach Phạm Hà Ngân – Giám đốc Nhân sự TGM chia sẻ về ứng dụng của NLP:

“Các trải nghiệm về mặt tâm lý sẽ giúp bạn đi sâu hơn về phía bên trong bản thân mình, hiểu bản thân mình hơn và từ đó thay đổi tư duy của mình.”

NLP đã được ứng dụng rộng rãi với kết quả vô cùng khả quan trong rất nhiều lĩnh vực: kinh doanh, huấn luyện, bán hàng, lãnh đạo, tâm lý học, thể thao, y tế, thương thuyết, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác… Đặc biệt, NLP được dùng rất nhiều trong việc phát triển bản thân. Nó tập trung vào bạn muốn gì, bạn muốn trở thành người như thế nào, và làm thế nào để tìm thấy động lực bên trong để giúp bạn thay đổi.

TÌM HIỂU KHÓA HỌC NLP